Tại sao nên chọn túi xách len handmade?

 

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại ngày càng phát triển. ể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ môi trường đang là vấn đề nan giải.

Ở Việt Nam không khó để có thể bắt gặp được sản phẩm túi xách bằng da. Nhìn từ góc độ bền vững thì da là một khía cạnh khó có thể đưa ra đánh giá rõ ràng. Một mặt đó là nguyên liệu dự nhiên lâu dài. à sản phẩm phụ của ngành công nghiệp thực phẩm cụ thể là thịt động vật. Mặt khác việc chăn nuôi động vật, gia súc gây ra ước tính 14.5% lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu và 80% nạn phá rừng, bên cạnh đó quá trình để biến các loại da từ nguyên liệu thô sơ bán đầu thành nguyên liệu để dệt may sử dụng các hóa chất độc hại, gây ô nhiễm cao.

Future1960s

Vì vậy doanh nghiệp đã thảo luận. Đưa ra quyết định xây dựng dự án túi xách handmade. Sản phẩm làm từ len được tạo nên bởi những bộ lông cừu, dê, giúp hạn chế việc sử dụng sản phẩm bằng da để bảo vệ môi trường song túi xách sẽ được chính tay người thợ đan thành một sản phẩm hoàn chỉnh, đây là một trải nghiệm vô cùng.

Túi xách handmade future1960

Logo lấy cảm hứng từ thập kỷ 1960 thời kì mà phong trào chế tác, nghệ thuật thủ công lan rộng. “ Future” – Nhìn ở một góc độ, ở hiện tại bạn mua sản phẩm của chúng tôi. Thì một thời gian sau đó chính tay bạn sẽ hoàn thành sản phẩm đó một cách trọn vẹn nhất. Đó là ở tương lai. Một góc độ khác, hi vọng trong tương lai mọi người sẽ nhận thức nhiều hơn. Về việc bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó nhóm sử dụng màu xanh lá mạ để làm nổi bật logo. Muốn nhấn mạnh việc bảo vệ môi trường. Logo sử dụng hình chữ vì hình dạng này được phổ biến nhất được. Chúng ta nhìn thấy chúng rất nhiều và nhiều lần mỗi ngày. Các bức tường và đồ nội thất, sách hoặc ti vi, điện thoại di độn. Cũng như nhiều thứ khác hàng ngày có hình chữ nhật. Đường thẳng và góc vuông mang lại cảm giác tin cậy và an toàn. Hình tròn đối lập với hình chữ nhật. Thay vì cảm giác vững chãi, ổn định, bất di bất dịch như hình chữ nhật. Hình tròn lại đem tới cảm giác chuyển động liên tục không dừng lại. giống như những bánh xe, vòng quay.

Vì vậy, hình tròn sẽ mang tới hình ảnh năng động và tích cực. Bên cạnh đó vì có đường cong bao quanh nên hình tròn. Mang tới cảm giác mềm mại nhẹ nhàng như từng sợi len.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart