Câu chuyện thương hiệu về Túi Xách Handmade – Future 1960

Lấy cảm hứng từ thập kỷ 1960 thời kì mà phong trào chế tác và nghệ thuật thủ công lan rộng. Cùng niềm hi vọng trong tương lai mọi người sẽ nhận thức nhiều hơn về việc bảo vệ môi trường. Cũng từ những điều nho nhỏ đó mà Future 1960 đã thành lập.

Túi xách thủ công - Tinh hoa nghệ thuật
Future 1960 – Túi Xách Thủ Công – Tinh Hoa Nghệ Thuật

1. Đôi nét về thương hiệu Túi Xách Handmade – Future 1960

Future 1960 là thương hiệu chuyên làm về các loại túi xách handmade được làm bằng len.

Future 1960, nơi mang đến vẻ đẹp của tinh hoa và nghệ trong thế giới túi xách handmade. Mang đến cho bạn những tận hưởng về không gian thời trang độc đáo và những chiếc túi xách có sự tỉ mỉ cao được làm thủ công 100% để bạn thỏa sức hoàn thiện phong cách của mình.

2. Bối cảnh

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, để đáp ứng được nhu cầu bảo vệ môi trường đang là vấn đề nan giải.

Ở Việt Nam không khó để có thể bắt gặp được sản phẩm túi xách bằng da. Nhìn từ góc độ bền vững thì da là một khía cạnh khó có thể đưa ra đánh giá rõ ràng. Một mặt đó là nguyên liệu dự nhiên lâu dài, là sản phẩm phụ của ngành công nghiệp thực phẩm cụ thể là thịt động vật.

Sản phẩm làm từ len được tạo nên bởi những bộ lông cừu, dê, giúp hạn chế việc sử dụng sản phẩm bằng da để bảo vệ môi trường song túi xách sẽ được chính tay người thợ đan thành một sản phẩm hoàn chỉnh, đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Xem thêm chi tiết : https://future1960s.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart